Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm

Thủy lực khí nén D&S Việt Nam trân trọng sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng. Để đảm bảo Quý Khách nhận được sản phẩm chất lượng và đúng như mong đợi, chúng tôi xin mô tả chi tiết chính sách kiểm tra và đổi trả hàng như sau:

1. Kiểm Tra Hàng Khi Nhận:

Khi Quý Khách nhận được hàng, vui lòng kiểm tra kỹ mọi chi tiết của sản phẩm. Chúng tôi khuyến khích Quý Khách thực hiện quá trình này ngay sau khi nhận hàng.

Sau khi đã nhận hàng, Công Ty TNHH Kỹ Thuật D&S Việt Nam không áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm.

2. Hình Thức Giao Hàng, Nhận Tiền Tận Nhà:

Nếu phát hiện bất kỳ vấn đề nào như hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng, hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển, Quý Khách vui lòng không nhận hàng và không thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận hàng. Và vui lòng gọi ngay qua số điện thoại tại địa chỉ mà khách đặt mua hàng để thông báo cho CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT D&S VIỆT NAM về tình trạng hàng hóa mà khách nhận mà không được như ý

3. Hình Thức Chuyển Khoản Trước, Giao Hàng Sau:

Trong trường hợp phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng, hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển, Quý Khách vui lòng không nhận hàng.

Lập biên bản ghi nhận tình trạng hàng, Quý Khách và nhân viên giao nhận ký xác nhận sự việc ghi trong văn bản. Chúng tôi sẽ đưa hàng về để xử lý.

4. Đổi Sản Phẩm và Hoàn Tiền:

Dựa vào hàng hóa thực tế và biên bản ghi nhận, chúng tôi cam kết đổi sản phẩm khác cho Quý Khách trong vòng 2 ngày làm việc.

Nếu Quý Khách không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền đã chuyển trong vòng 7 ngày làm việc (không kể thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết).

5. Theo Dõi Chuyển Khoản:

Trong trường hợp Quý Khách chưa nhận được tiền sau 7 ngày làm việc, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi kiểm tra lại tình trạng chuyển khoản.

Chúng tôi mong rằng những chính sách mua bán hàng của công ty sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm khi Quý Khách hàng mua sắm. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ, vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ mà Quý Khách đã đặt hàng. Chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách.

Liên hệ với chúng tôi

    Chính sách đổi trả có hiệu lực từ ngày 16/02/2020