Chính sách Bảo hành và Hỗ trợ Kỹ thuật

1. Bảo hành sản phẩm

1.1. Thời hạn bảo hành:

Mỗi sản phẩm của Thủy lực khí nén D&S Việt Nam sẽ được bảo hành trong một khoảng thời gian 6 tháng – 2 năm xác định từ ngày mua hàng. Thời gian bảo hành cụ thể sẽ được nêu rõ trên trang chi tiết sản phẩm hoặc lúc thỏa thuận mua hàng.

1.2. Điều kiện bảo hành:

 • Sản phẩm chỉ được bảo hành khi được sử dụng đúng cách và theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
 • Mọi thay đổi hoặc sửa chữa không được phép thực hiện mà không có sự đồng thuận của đội ngũ kỹ thuật của Thủy lực khí nén D&S Việt Nam.

1.3. Quy trình bảo hành:

 • Trong thời gian bảo hành, khách hàng có quyền yêu cầu sửa chữa hoặc đổi mới sản phẩm theo quy định của Thủy lực khí nén D&S Việt Nam
 • Quy trình bảo hành yêu cầu việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi và cung cấp thông tin chi tiết về vấn đề kỹ thuật.

2. Hỗ trợ Kỹ thuật

Khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật qua các kênh như email, điện thoại hoặc hệ thống trò chuyện trực tuyến trên trang web của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

  Thời gian cung cấp hỗ trợ kỹ thuật được quy định từ thứ Hai đến thứ Sáu trong giờ hành chính. Thời gian có thể thay đổi theo các ngày lễ hoặc sự kiện đặc biệt và thông tin này sẽ được thông báo trước.

  Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật sẽ nhanh chóng xác định và giải quyết vấn đề của khách hàng thông qua hướng dẫn từ xa, sửa chữa, hoặc đổi mới sản phẩm tùy thuộc vào tình trạng cụ thể.

  3. Điều khoản và Điều kiện

  • Việc sử dụng dịch vụ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật được quy định bởi các điều khoản và điều kiện được nêu rõ trên trang web của chúng tôi.
  • Khách hàng được khuyến khích đọc và hiểu rõ các quy định này trước khi sử dụng các dịch vụ liên quan đến bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật.

  Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng nhất để đảm bảo sự hài lòng và tin cậy của khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi.

  Chính Sách Quyền Riêng Tư có hiệu lực từ ngày 16/02/2020