Chính Sách Thanh Toán

1. Giao Hàng và Thanh Toán Bằng Tiền Mặt Tại Nhà:

Các khách hàng trong nội thành Hà Nội, đặc biệt là ở những khu vực thuộc cửa hàng và đại lý của CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT D&S VIỆT NAM, sẽ được phục vụ bởi nhân viên bán hàng. Họ sẽ giao hàng trực tiếp đến địa chỉ của khách hàng và nhận thanh toán bằng tiền mặt sau khi khách hàng đã kiểm tra và đồng ý mua sản phẩm.

Trong trường hợp yêu cầu giao hàng tận nhà, thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, và số điện thoại là cần thiết. Đối với những trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng lớn, giao hàng buổi tối, địa chỉ trong ngõ, hoặc khu vực xa trung tâm, nhân viên bán hàng sẽ thực hiện kiểm tra và thương lượng để thống nhất cách thức giao hàng.

2. Thanh Toán Chuyển Khoản Ngân Hàng – Giao Hàng Qua Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh:

Đối với địa chỉ nằm ngoài phạm vi nội thành Hà Nội, khách hàng có thể thực hiện thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT D&S VIỆT NAM.

Ngay sau khi nhận được thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để thông báo và hẹn ngày giờ giao hàng. Thời gian giao hàng có thể kéo dài từ 12 đến 72 giờ, phụ thuộc vào địa chỉ cụ thể của khách hàng.

Số tài khoản: 80182945
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank
Tên chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT D&S VIỆT NAM

Hình Thức Thanh Toán có hiệu lực từ ngày 16/02/2020