Giới Thiệu Thủy Lực Khí Nén D&S Việt Nam

Thủy lực khí nén D&S Việt Nam với tên pháp lý công ty TNHH kỹ Thuật D&S Việt Nam là công ty cung cấp các thiết bị thủy lực hàng đầu Việt Nam.

Công ty D&S Việt Nam được thành lập năm 2015 bởi ông Nguyễn Minh Thủy – Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành chế tạo máy tại đại học công nghiệp HN – với 12 năm kinh nghiệm chuyên ngành cơ khí chế tạo máy và đam mê với bộ môn thủy khí và động lực học, ông đã theo đuổi nghề kinh doanh thiết bị thủy lực khí nén từ năm 2012.

Công ty TNHH kỹ Thuật D&S Việt có địa chỉ tại Số 4 ngõ 283 Phố Yên Duyên – Phường Yên Sở –  Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội

Trụ sở chính của chúng tôi tại Thôn Lâm Hộ, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển D&S Việt Nam đã cung cấp, sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tiên tiến ứng dụng vào nhiều ngành nghề khác nhau, giải quyết được hàng ngàn nhu cầu của doanh nghiệp với dịch vụ thủy lực – khí nén chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp.

Giới Thiệu Thủy Lực Khí Nén D&S Việt Nam

Thủy lực khí nén D&S Việt Nam cung cấp một loạt các sản phẩm thiết bị thủy lực trọng tâm bao gồm:

Thủy lực khí nén D&S Việt Nam đang theo đuổi sự hài lòng của khách hàng trên toàn quốc và hỗ trợ tự động hóa thông qua việc cung cấp các thiết bị thủy lực.

Ngoài ra chúng tôi cũng mang đến nhiều thông tin, kiến thức về thiết bị thủy lực, thiết bị khí nén,… đây là những kiến thức được tạo ra chủ yếu để trợ giúp mọi người mang đến những thông tin hữu ích cho khách truy cập nếu họ trực tiếp truy cập trang web thuyluckhinends.com/ của chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chỉ có thể đạt được nhờ sự hiểu biết rõ ràng về mục tiêu và mục đích của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng một cách cẩn thận và đáp ứng nhanh chóng và cụ thể nhất cho nhu cầu của từng khách hàng khác nhau ..

D&S Việt Nam luôn nỗ lực trong việc tạo ra môi trường làm việc năng động, thoải mái, thỏa sức sáng tạo. Và từ đó nhân viên tiếp tục mang đến cho khách hàng sự tin cậy, hài lòng và chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi tập trung hàng đầu vào sự hài lòng và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp khách hàng chọn lựa những sản phẩm phù hợp mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Công ty D&S Việt Nam đã đặt mục tiêu hỗ trợ công nghệ biến đổi tương lai, tạo ra giá trị cho khách hàng, nhân viên và xã hội. Một trong những yếu tố quan trọng đó là sở hữu thương hiệu mạnh mẽ trong thực tế, mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ và giải pháp khác biệt phù hợp với đa dạng phân khúc doanh nghiệp.

Giới Thiệu Thủy Lực Khí Nén D&S Việt Nam

Thông tin công ty

Công Ty TNHH kỹ Thuật D&S Việt Nam
Tên thương hiệu D&S Việt Nam
Tên phát lý Công Ty TNHH kỹ Thuật D&S Việt Nam
Mã số thuế 0106787972
Địa chỉ Thôn Lâm Hộ, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Người đại diện Nguyễn Minh Thủy
Điện Thoại 0979436075

giấy phép kinh doanh

Đội ngũ của chúng tôi

Công ty của chúng tôi có khối phòng ban bao gồm:

Ban lãnh đạo: CEO – Found Nguyễn Minh Thủy

CEO – Found Nguyễn Minh Thủy là người sáng lập công ty TNHH kỹ Thuật D&S Việt Nam có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị thuỷ lực khí nén và là cử nhân chuyên ngành chế tạo máy tại đại học công nghiệp HN. Với cam kết điều hành một doanh nghiệp có lương tâm, đặt khách hàng lên trên hết luôn hướng tới cung cấp sản phẩm giải pháp và dịch vụ phù hợp với mọi Doanh nghiệp.

Ban lãnh đạo: CEO - Found Nguyễn Minh Thủy 

Kế toán trưởng Đặng Thị Thuỷ

Kế toán trưởng phòng tài chính kế toán tổng hợp bà Đặng Thị Thuỷ chuyên ngành kế toán đại học kinh tế quốc dân. Với gần 10 năm trong lĩnh vực tài chính kế toán với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế, bà Thuỷ đảm nhận vai trò quan trọng trong việc duy trì hệ thống kế toán, theo dõi tình hình tài chính, và đảm bảo rằng mọi giao dịch được ghi nhận chính xác và đầy đủ theo quy định pháp luật.

Trưởng phòng kỹ thuật Nguyễn Văn Vũ

Trưởng phòng kỹ thuật là ông Nguyễn Văn Vũ tốt nghiệp đại học Công Nghiệp Hà nội chuyên ngành điện tự động hoá. Ông đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và điều hành các hoạt động kỹ thuật của công ty. Ông không chỉ mang đến cho đội ngũ kỹ thuật của công ty sự chuyên sâu về công nghệ mà còn có những kỹ năng quản lý hiệu quả để đảm bảo sự liên kết giữa các bộ phận và đạt được mục tiêu tổng thể của doanh nghiệp.

Trưởng phòng xuất nhập khẩu và bán hàng: Ông Trần Hữu Thắng

Trưởng phòng xuất nhập khẩu và bán hàng là ông Trần Hữu Thắng tốt nghiệp đại học kinh doanh và công nghệ chuyên ngành marketing. Với sự hiểu biết sâu rộng về thị trường và khả năng chiến lược hóa quản lý các chiến dịch bán hàng hiệu quả từ đó mang đến doanh thu vượt trội cho công ty.

Phòng vận tải: Ông Đỗ Xuân Bách

Phòng vận tải được đảm nhận bởi Đỗ Xuân Bách là bộ phận quan trọng của chuỗi cung ứng và vận tải hàng hóa từ công ty đến khách hàng. Với 10 năm kinh nghiệm lái xe ô tô ông luôn đảm bảo sản phẩm được giao đúng hẹn an toàn từ đó tạo ra lòng tin cho khách hàng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của D&S Việt Nam là đạt được sự tăng trưởng bền vững, có lợi nhuận và toàn diện. Đổi mới với tầm nhìn dài hạn và hỗ trợ khách hàng đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Chúng tôi đưa ra các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ hữu ích và tiện lợi nhất nhanh chóng,  nhằm tạo ra những giá trị thặng dư lâu dài cho khách hàng.

Hoạt động tinh gọn và hiệu quả, tập trung mạnh mẽ vào việc giảm thiểu tác động môi trường từ các hoạt động và sản phẩm của chúng tôi..

Tầm nhìn

Tầm nhìn của  D&S Việt Nam trở thành công ty dẫn đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm thiết bị thủy lực đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi cam kết trở thành một phần của giải pháp vì một ngày mai tốt đẹp hơn. Mang đến tầm nhìn dài hạn để khách hàng của chúng tôi thúc đẩy xã hội tiến lên.

Thêm nữa giảm thiểu tác động môi trường từ hoạt động và sản phẩm của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là đảm bảo nhân viên của chúng tôi được an toàn và khỏe mạnh. Chúng tôi luôn muốn tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất.

Giá trị cốt lõi

Thành công của công ty dựa trên việc tạo thêm nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội, lấy Uy Tín là tiêu chí hàng đầu.

Để mang lại giá trị lâu dài cho tất cả các bên liên quan, chúng tôi tập trung vào các hạng mục bền vững sau: sản phẩm và dịch vụ, con người, an toàn và phúc lợi, đạo đức, khí hậu và môi trường. Chúng tôi coi những hạng mục này, cùng với lợi nhuận và tăng trưởng, là cần thiết để đạt được thành công lâu dài.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Luôn luôn phát triển kỹ thuật sản phẩm

Nhanh chóng, rõ ràng và chi tiết đáp ứng yêu cầu của khách hàng được thông báo qua đội ngũ bán hàng và các kỹ sư của chúng tôi liên tục cập nhật các xu hướng mới để đưa đến các sản phẩm đẳng cấp mới, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tất cả các hệ thống kỹ thuật đều chia sẻ thông tin và duy trì liên lạc chặt chẽ để đáp ứng nhanh các yêu cầu tại các khu vực khác nhau trên cả nước và cung cấp chất lượng dịch vụ kỹ thuật với mức hỗ trợ kỹ thuật cao nhất.

Sản xuất và cung ứng

Cung cấp các sản phẩm thủy lực, dịch vụ đáp ứng gần như cho mọi khách hàng, mọi ứng dụng. Cung cấp nhanh nhất các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, được thực hiện thông qua hệ thống sản xuất của chúng tôi và bằng cách hợp tác chặt chẽ với đối tác cung cấp trong và ngoài nước, đảm bảo nguồn cung cấp ổn định.

Hiểu được giao hàng nhanh và đáng tin cậy là rất quan trọng. Do đó, chúng tôi kiểm soát lượng hàng tồn kho và cam kết giao hàng nhanh chóng.

Bán hàng và truyền thông

Bằng cách thiết lập một cơ sở vững chắc ở mỗi tỉnh thành với một đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm, Công ty D&S Việt Nam sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Giữ liên lạc chặt chẽ với khách hàng giúp chúng tôi nhận diện nhanh nhu cầu để có thể cung cấp dịch vụ tối ưu và kịp thời.

Chúng tôi luôn tận tâm với mỗi dự án và cam kết mang đến các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tốt nhất cho khách hàng. D&S Việt Nam tin rằng sự hài lòng của khách hàng và sự phát triển của doanh nghiệp là thước đo chính xác nhất chuyên môn.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Kỹ thuật D&S Việt Nam

Địa chỉ: Số 4 ngõ 283 Phố Yên Duyên – Phường Yên Sở –  Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội

Trụ sở công ty: Thôn Lâm Hộ, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam  Hotline: 0979 436 075

Email: thuykhidiends@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/thuykhi331

Website: https://thuyluckhinends.com/

Google maps: https://www.google.com/maps?cid=10070552695607023047

Báo chí nói về chúng tôi

Báo Quảng Nam: Thủy lực khí nén D&S – Tiên phong phát triển sản phẩm van thủy lực tại Việt Nam

Báo Đà Nẵng: Thủy lực khí nén D&S – Dấu ấn 10 năm phát triển doanh nghiệp

Báo Thái Bình: Thủy Lực Khí Nén D&S – Công ty cung cấp thiết bị thủy lực khí nén hàng đầu Việt Nam