Công ty D&S Việt Nam đang theo đuổi sự hài lòng của khách hàng trên toàn quốc và hỗ trợ tự động hóa thông qua việc cung cấp các thiết bị thủy lực, khí nén,thiết bị điện công nghiệp,thiết bị tự động hóa ,thiết bị thông minh … của các hãng tiên tiến nhất.

Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chỉ có thể đạt được nhờ sự hiểu biết rõ ràng về mục tiêu và mục đích của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng một cách cẩn thận và đáp ứng nhanh chóng và cụ thể nhất cho nhu cầu của từng khách hàng khác nhau .

  • Phát triển Kỹ thuật

Nhanh chóng, rõ ràng và chi tiết đáp ứng yêu cầu của khách hàng được thông báo qua đội ngũ bán hàng và các kỹ sư của chúng tôi liên tục cập nhật các xu hướng mới để đưa đến các sản phẩm đẳng cấp mới,phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  • Tất cả các hệ thống kỹ thuật đều chia sẻ thông tin và duy trì liên lạc chặt chẽ để đáp ứng nhanh các yêu cầu tại các khu vực khác nhau trên cả nước và cung cấp chất lượng dịch vụ kỹ thuật với mức hỗ trợ kỹ thuật cao nhất

*Sản xuất và cung ứng

Cung cấp các sản phẩm,dịch vụ đáp ứng gần như cho mọi ứng dụng. Cung cấp nhanh nhất các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh,được thực hiện thông qua hệ thống sản xuất của chúng tôi, và bằng cách hợp tác chặt chẽ với đối tác cung cấp trong và ngoài nước, đảm bảo nguồn cung cấp ổn định.

  • Hiểu được giao hàng nhanh và đáng tin cậy là rất quan trọng. Do đó, chúng tôi kiểm soát lượng hàng tồn kho và cam kết giao hàng nhanh chóng.

*Bán hàng và truyền thông

Bằng cách thiết lập một cơ sở vững chắc ở mỗi tỉnh thành với một đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm, Công ty D&S Việt Nam sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Giữ liên lạc chặt chẽ với khách hàng giúp chúng tôi nhận diện nhanh nhu cầu để có thể cung cấp dịch vụ tối ưu và kịp thời.

 

 

*Tầm nhìn

Trở thành công ty dẫn đầu cung cấp các giải pháp và dịch vụ tại Việt nam.

*Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ hứu ích và tiện lợi nhất một cách nhanh nhất và đem lại những giá trị thặng dư lâu dài.

*Triết lý kinh doanh

Thành công của công ty dựa trên việc tạo thêm nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội.Lấy Uy Tín là tiêu chí hàng đầu.