Tác giả Nguyễn Minh Thủy| CEO – Founder Thủy Lực Khí Nén D&S

Xin chào, Tôi là Nguyễn Minh Thủy, nhà sáng lập và điều hành công ty TNHH kỹ thuật D&S Việt Nam. Công ty của tôi chuyên cung cấp thiết bị thủy lực khí nén cho hệ thống dây chuyền sản xuất của các doanh nghiệp, khu chế xuất và cá nhân có nhu cầu.

Tôi tốt ngành cử nhân chuyên ngành chế tạo máy tại đại học công nghiệp Hà Nội.

Tôi có chuyên ngành cơ khí chế tạo máy với đam mê với bộ môn thủy khí và động lực học, tôi đã theo đuổi nghề thiết bị thủy lực khí nén từ năm 2012.

Với 12 năm kinh nghiệm chuyên ngành thủy lực khí nén, cùng với sự hợp tác với nhiều hãng thủy lực, khí nén lớn trên thế giới. Tôi đã tích lũy được nhiều kiến thức quý báu về thiết kế, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các thiết bị thủy lực, khí nén, hệ thống thủy – khí. Tôi tự tin rằng tôi có thể đem lại những giá trị to lớn cho khách hàng, đối tác – tối ưu chi phí sản xuất, đầu tư thiết bị và nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống dây chuyền sản xuất.

Ban lãnh đạo: CEO - Found Nguyễn Minh Thủy 

Công ty D&S được thành lập năm 2015, với định hướng đem lại giá trị thặng dư cho khách hàng, bằng cách cung cấp những sản phẩm và dịch vụ thủy lực – khí nén chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp.

Công ty của tôi có khối phòng ban bao gồm: Ban lãnh đạo, phòng tài chính – kế toán tổng hợp, phòng kỹ thuật, phòng xuất nhập khẩu và bán hàng, ban kho vận.

Tôi và các phòng ban khác trong công ty luôn cố gắng hoàn thiện mình để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của quý khách.

Trên đây là một số thông tin giúp quý khách hàng và đối tác hiểu thêm về tôi và công ty D&S Việt nam. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thiết bị thuỷ lực khí nén, xin vui lòng liên hệ với tôi

Số điện thoại: 0979 436 075

Địa chỉ: Số 4 ngõ 283 Phố Yên Duyên – Phường Yên Sở – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/thuy.nguyenminh.735

Zalo: https://zalo.me/0979436075

Email: thuykhidiends@gmail.com

Tôi rất mong được hợp tác với bạn trong tương lai.

Xin cảm ơn!