Thang máy thủy lực

Thang máy thủy lực

Sản phẩm này hoạt động lên xuống nhờ lực đẩy của một piston. Bộ phận này được lắp đặt ở dưới đáy hố pit. Cơ chế hoạt động của thang máy thủy lực là nhờ vào hệ thống bơm thủy lực. Khi đó thì cabin của thang máy di chuyển lên xuống nhờ lực đẩy của Piston . Đặc biệt, khi hoạt động thì dòng thang máy này rất ít gây tiếng ồn với độ an toàn khá cao.

Điều cần biết khi chọn thang máy thủy lực

Cấu tạo

Thang máy thủy lực được cấu tạo bởi 3 bộ phẩn, bao gồm: Bể chứa chất lỏng, máy bơm, các van giữa bể chứa và xi lanh. Các bộ phận này được thiết kế nhằm giúp cho việc nâng thang máy lên một cách dễ dàng chỉ bằng một lực nhỏ. Đây là một thiết kế tiên tiến và hiện đại trong công nghệ sản xuất thang máy hiện nay.

Nguyên lý hoạt động

Thang máy thủy lực có nguyên lý hoạt động khá phúc tạp nhưng nó có thể đảm bảo an toàn cao nhất trong quá trình thang máy hoạt động.  Đó là lý do mà khi lựa chọn dòng thang máy này thì việc nắm bắt mọi thông tin về sản phẩm là điều kiện cần thiết để giúp cho việc điều khiển hoạt động của thang máy khi ứng dụng vào thực tế được tốt nhất.

Ưu điểm của thang máy thủy lực

– Thiết kế của thang máy thủy lực có 2 kiểu là cổ điển và hiện đại. Dù bạn chọn kiểu thang máy nào thì nó vẫn có thể mang đến cho bạn một sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao trong không gian mà nó được lựa chọn.

–  Tính thông dụng của sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng đánh giá rất cao. Nó có thể sử dụng để chở người với khoảng 3-5 người/lần hoặc chở hàng hóa đều được.

–  Lắp đặt dễ dàng cũng là ưu điểm không thể không nhắc đến của thang máy thủy lực. Thiết kế đơn giản giúp cho việc lắp đặt thang máy có thể hoạt động tốt mà không cần phải đào quá sâu.

– An toàn cao khi sử dụng chính là điều mà bất cứ ai cũng muốn có được khi lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại 0979.436.075
Gọi điện thoại Chát Zalo
Gọi điện thoại 0979.436.075